Đầu ghi camera kêu tít tít

Nguyên nhân đầu ghi kêu tit tit là một thông báo trạng thái, tình trạng hoạt động của hệ thống do đó người dùng cần kiểm tra và khắc phục.

Thông qua âm thanh phát ra từ đầu ghi của mình bạn đã xác định được tình trạng hệ thống của mình tuy nhiên có nhiều trường hợp lỗi khiến cho đầu ghi kêu. Nào ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu xem tất cả các lỗi khiến đầu ghi kêu kêu nhé

1.Không nhận ổ cứng:

Là trạng thái thông báo khi đầu ghi hình camera chưa được lắp ổ đĩa hoặc ổ cứng lỗi, chúng có thể sử dụng ổ đĩa mềm SSD hoặc ổ cứng HDD để lưu trữ dữ liệu. Đầu ghi không có bộ nhớ trong nên cần gắn ổ nhớ ngoài, hãy kiểm tra dây kết nối và ổ cứng.

2. Kết nối mạng lan:

Đầu ghi kết nối mạng bằng dây cáp thông qua cổng Lan thông thường ở phía sau, tính năng thông báo khi đầu ghi không có mạng giúp người dùng tìm ra nguyên nhân không xem được camera từ xa qua điện thoại. kiểm tra mạn đã có chưa ( trường hợp trùng Ip cũng có thể gây nên)

3. Đăng nhập sai:

Khi bạn đăng nhập sai hoặc ai đó cố gắng đăng nhập vào đầu ghi cũng gây lên tit tit. Vì vậy bạn cần bảo mật mật khẩu của mình thật tốt và ghi nhớ nó.