ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Công Nghệ Tiến Hưng khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các điều kiện bảo hành ưu đãi tốt nhất tại Việt Nam. Để đảm bảo quyền lợi của quý Khách hàng chúng tôi chỉ bảo hành với các sản phẩm:

 1. Thiết bị đang trong thời hạn bảo hành và được thể hiện trên tem bảo hành( hoặc mã vạch trên sản phẩm) và theo quy định của nhà sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất.
 2. Thiết bị còn nguyên vẹn, tem không bị tẩy xoá, rách hoặc mờ,…

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

 1. Thiết bị hết thời hạn bảo hành
 2. Tự ý sữa chữa, thay thế phụ tùng hay có sự can thiệp của một bên thứ ba
 3. Thiết bị cháy, hỏng do chập điện, do tác động cơ học, do bảo vệ nguồn không tốt, bị sét đánh biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, bị thấm nước, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con người làm hỏng
 4. Lắp đặt sản phẩm không đúng theo hướng dẫn của nhân viên công ty hoặc hướng dẫn sử dụng đi kèm theo sản phẩm.
 5. Phiếu bảo hành/tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành bị dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc)

QUY TRÌNH BẢO HÀNH

Khi có thông báo lỗi sản phẩm từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn khách hàng khắc phục trước. Trong trường hợp không khắc phục được khách hàng có thể lựa chọn:

 1. Gửi sản phẩm về trụ sở cuả Công ty để thực hiện công tác bảo hành
 2. Kiểm tra, sửa chữa khắc phục lỗi của thiết bị.
 3. Trong vòng 12h sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo tình trạng của thiết bị đến quy khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục trong vòng 24h, sau đó sẽ gửi lại cho quý khách hàng trong ngày kế tiếp.

Lưu  ý:

 •  Bảo hành cho camera, đầu ghi hình, ổ cứng tối thiểu 1 năm.
 •  Các thiết bị khác như nguồn và phụ kiện thời gian bảo hành từ 1-6 tháng tùy sản phẩm.
 •  Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại trong suốt quá trình sử dụng.
 •  Đối với những thiết bị hết thời hạn bảo hành: Nếu lỗi nhỏ chúng tôi sẽ sửa chữa không tính phí, nếu cần phải thay linh kiện sẽ báo giá tại thời điểm đó cho khách hàng
 • Trong trường hợp không thể sửa chữa được tại công ty, chúng tôi sẽ chuyển thiết bị của khách hàng tới Trung tâm bảo hành của nhà sản xuất.

Hỗ trợ kỹ thuật sau bảo hành

– Công nghệ Tiến Hưng cam kết thực hiện hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng đối với hệ thống mà chúng tôi cung cấp nhằm giúp vận hành và khai thác hiệu quả hệ thống lâu dài.

– Các hình thức và nội dung hỗ trợ kỹ thuật:

 • Tư vấn trực tiếp qua điện thoại, zalo, email, Skype…
 • Kết nối trực tiếp, điều khiển từ xa qua hệ thống mạng máy tính
 • Các hình thức yêu cầu thích hợp khác

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng

Bao gồm: Bảo dưỡng sản phẩm định kỳ, cài đặt các chương trình, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được. Thời gian bảo trì bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa công ty và khách hàng

Chúng tôi sẵn sàng nhận thực hiện các hợp đồng bảo hành, bảo trì và sửa chữa các thiết bị camera quan sát và hệ thống thiết bị an ninh.

Đội ngũ kỹ thuật với trình độ cao đảm bảo chất lượng và độ tin cậy.

Lưu ý: Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển hàng và giao hàng.