Camera mất tín hiệu không xem được

Camera không xem được trên màn hình tivi( PC):

loi tivi khong co tin hieu

Nguyên nhân camera nhà bạn mất tín hiệu không xem được gồm có:

Nguồn điện( adapter): Trước tiên bạn cần kiếm tra nguồn điện cấp cho mắt camera và đầu ghi đã có hay chưa. nếu không có cân thay adapter hoặc nguồn cấp khác tương đương , tuy nhiên cũng có những trường hợp có nguồn vào nhưng vẫn không có tín hiệu ( nguồn có thể bị yếu không cấp đủ dòng cho cam hoạt động) cần thay thế để loại trừ.

nguon camera 12v 10a

nguon camera adapter 12v 2a

Dây VGA, HDMI: Đổi dây HDMI, VGA khác kết nối từ đầu ghi lên TIVI hoặc màn hình PC.

hdmi vga scaled

Dây nguồn, tín hiệu: Khi đã đảm bảo nguồn điện cấp cho camera đã mà vẫn chưa có tín hiệu cam thì cần kiểm tra tiếp đường dây tín hiệu cho cam. Có thể dùng( thủ công) đồng hồ đo test hoặc bộ kiểm tra dây( đối ới camera ip) để kiểm tra dây có bị đứt hay không. trường hợp dây bị đứt hoạc lỗi ta thay thế dây tín hiệu khác. Nếu dây tín hiệu vẫn tốt thì cần đấu nối lại jack kết nối ở 2 đầu.

day dong truc bnc

Đầu ghi, mắt camera: Các bước kiểm tra trên mà vẫn không được thì cái còn lại là mắt camera và đầu ghi. Nếu có mắt camera khác ở đó bạn thay thế mắt vào nếu được là do mắt cam của bạn không được là do đầu ghi .

Khi đã kiểm tra toàn bộ mà không được hoặc bạn không thể xử lý được hết bạn nên gọi đơn vị kỹ thuật camera để kỹ thuật kiểm tra chính xác.

Liên hệ trực tiếp: 0375502636 – 0393555111 để được hỗ trợ.